Hệ thống máng C

bit-cuoi-mang

Bịt cuối máng

Bịt cuối máng là vật thể hình vuông rỗng ruột làm bằng cao su được dùng để chốt cuối ray. Bịt cuối máng có khối lượng là 0.02kg.

Bịt cuối máng là vật thể hình vuông rỗng ruột làm bằng cao su được dùng để chốt cuối ray....

Xem chi tiết
con lan treo dan cap

Con lăn treo dẫn cáp

Con lăn treo dẫn cáp là linh kiện được sử dụng trong công nghiệp như: cẩu trục, ray điện… vận hành ổn định mà không bị ma sát tạo nên tia lửa điện, có thể lắp đặt nơi môi trường nhiều bụi, khói, nhiệt độ khác nhau.

Con lăn treo dẫn cáp là linh kiện được sử dụng trong công nghiệp như: cẩu trục, ray điện… vận...

Xem chi tiết
Con-lan-dan-dau-cap

Con lăn dẫn đầu cáp

1. Con lăn dẫn cáp là gì? Con lăn là phụ kiện có kích thước nhỏ gọn, gồm bánh xe để chạy trên hệ thống máng C định sẵn. Ngoài ra con lăn còn có 1 đầu giúp cố định cáp điện, giúp cáp điện di chuyển tới vị trí mà người dùng hướng đến. khả năng treo tải lên tới 2kg/ một con lăn,...

1. Con lăn dẫn cáp là gì? Con lăn là phụ kiện có kích thước nhỏ gọn, gồm bánh xe...

Xem chi tiết
NOI-MANG-CHU

Nối máng chữ C

Nối máng C là phụ kiện giống máng C, dài khoảng 10cm gồm các đai ốc vít giúp nối 2 thanh máng C lại với nhau. Đây là một phụ kiện không thể thiếu để tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa các máng chữ C lại với nhau.

Nối máng C là phụ kiện giống máng C, dài khoảng 10cm gồm các đai ốc vít giúp nối 2...

Xem chi tiết
kep-treo-mang

Kẹp treo máng chữ C

Trong cấu tạo và lắp đặt cầu trục, không thể bỏ qua vai trò quan trọng của hệ thống máng chữ C bao gồm các thiết bị chi tiết như máng C, con lăn, con lăn dẫn đầu, nối máng C và kẹp treo máng chữ C. Mỗi thiết bị phụ tùng đều có vai trò riêng và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt...

Trong cấu tạo và lắp đặt cầu trục, không thể bỏ qua vai trò quan trọng của hệ thống máng...

Xem chi tiết
mang chu c 2

Máng chữ C

Máng chữ C là bộ phận không thể thiếu trong các thiết bị lắp đặt cầu trục. Nhờ có máng chữ C và các phụ kiện mà cầu trục có thể vận hành và mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Máng chữ C là bộ phận không thể thiếu trong các thiết bị lắp đặt cầu trục. Nhờ có máng...

Xem chi tiết